Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 “MÌ UDON TRỨ DANH NHẬT BẢN”

 

Mì Udon được phục vụ tại Nhà hàng Marukame Udon có nguồn gốc từ vùng Sanuki của Nhật Bản. Điểm nổi bật và cũng là điểm hấp dẫn nhất của mì Udon so với các loại mì khác trên lãnh thổ Nhật Bản cũng như trên toàn thể giới chính là: Mì hoàn toàn được làm bằng tay và có độ tươi đặc trưng.

“Mì Udon tươi có vị ngon thực sự lay động lòng người” – Đó chính là nhận xét của rất nhiều thực khách khi thưởng thức món mì Udon tại Nhà hàng Marukame Udon. Mì Udon có được vị ngon, độ dai, dẻo như vậy là do hấp thụ đủ lượng nước, được luộc một cách khéo léo giúp toát lên trọn vẹn hương vị của lúa mì.

 

Tạo nên điểm nhấn của món mì Udon không thể không kể đến phần nước dùng vô cùng ấn tượng. Nước dùng của mì Udon được chế biến từ cá bào và Konbu - đặc sản của vùng Hokkaido. Để thực khách có thể trải nghiệm món nước dùng với mùi vị phong phú và tươi ngon, mỗi ngày nhân viên của Nhà hàng đã dành nhiều thời gian và công sức nấu nước dùng nhiều lần, đem đến sự đậm đà, ngon ngọt chỉ riêng mì Udon của Marukame Udon mới có.

 

 
 


Sự tươi ngon của sợi mì kết hợp cùng mùi vị hấp dẫn của nước dùng và các gia vị đi kèm đã tạo nên nét hấp dẫn rất đặc trưng của món mì Udon. Với mong muốn “Mang món ăn đậm chất văn hóa ẩm thực Nhật Bản đến các vùng miền, lãnh thổ trên khắp thế giới – món mì Udon Sanuki”, Nhà hàng Marukame Udon đã và đang cố gắng đem đến cho thực khách những tô mì Udon với chất lượng hảo hạng nhất bằng tất cả tâm huyết và lòng kính trọng từ đội ngũ nhân viên.

 

Tìm việc làm
Kêt nối với LOTUS GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.