Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Khởi nghiệp từ 1 công ty chuyên xuất khẩu hàng thủ công sang thị trường Nhật Bản. Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Lotus Group (Lotus FID) được xem là một trong những tập đoàn đầu tư,  sản xuất, phân phối các sản phẩm hàng tiêu dùng và thực phẩm mang tính chuẩn mực hàng  đầu Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn đánh giá của Nhật Bản.

Với mong muốn được phục vụ và nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt Nam, Lotus Group hiện này  bao gồm 6 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, phân phối hàng tiêu dùng và là đối tác tin cậy, chiến lược của các Doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam.

Sứ mệnh

•       Lotus Group (Lotus FID) cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ tuân thủ nghiêm ngặt và đầy đủ các quy định khắt khe về tiêu chuẩn của Nhật Bản ở mọi mặt, nhằm mục đích phục vụ và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

•       Lotus Group (Lotus FID) là đối tác toàn diện và chiến lược của các công ty Nhật Bản thông qua việc xây dựng, tổ chức, hoạt động có độ tin cậy và đạt hiệu quả cao.

Tầm nhìn

Lotus Group (Lotus FID) hướng đến việc trở thành Tập đoàn hàng tiêu dùng có tốc độ tăng trưởng nhanh và thành công nhất tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm đạt đúng tiêu chuẩn Nhật Bản trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

 

Các công ty thành viên:

Search job
LOTUS GROUP Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.