Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Shinshu là một nhãn hiệu lâu đời tại Nhật Bản, Shinshu nổi tiếng với truyền thống và kỹ thuật sản xuất các loại thịt chế biến cao cấp với nguồn nguyên liệu được tuyển chọn khắt khe, quy trình khép kín, mang đến cho người dùng trải nghiệm sản phẩm độc đáo với hương vị đậm đà đặc trưng.  

Tại Việt Nam, dưới sự hợp tác giữa 3 tập đoàn lớn đứng đầu Nhật Bản - Toyota Tsusho, Nichirei Fresh Inc & Shinshu Ham Nhật Bản, tháng 12/2010, Shinshu ra đời với mong muốn phục vụ người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm thịt chế biến đạt tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị của người Việt, nhờ quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm dưới sự giám sát chất lượng thường xuyên của chuyên gia Nhật Bản.

Đến tháng 10/2014, Shinshu trở thành thành viên của Lotus Group – một trong những tập đoàn đi đầu Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ vượt trội theo tiêu chuẩn và chất lượng Nhật Bản, cam kết hằng ngày nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam

Với hơn 6 năm gia nhập thị trường, Shinshu ngày càng củng cố được lòng tin yêu của khách hàng và người tiêu dùng trong phân khúc trung và cao cấp. Hiện tại, các sản phẩm của Shinshu đã có mặt tại hầu hết các hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên cả nước, đồng thời, Shinshu NT tự hào là nhà cung cấp nguyên liệu cho các chuỗi khách sạn, nhà hàng lớn ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ…

SỨ MỆNH CÔNG TY

Nâng cao chất lương cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam bằng các sản phẩm thịt chế biến đạt tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị của người Việt.

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với định hướng “Mang chất lượng Nhật Bản đến mọi bữa ăn Việt”, Shinshu cam kết mang đến sự An toàn, Dinh dưỡng, Tiện lợi trong mỗi sản phẩm của mình.

 

Website: http://www.shinshu-nt.com/

 

Tìm việc làm
Kêt nối với LOTUS GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.