Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Khởi nghiệp từ 1 công ty chuyên xuất khẩu hàng thủ công sang thị trường Nhật Bản. Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Lotus Group (Lotus FID) được xem là một trong những tập đoàn đầu tư,  sản xuất, phân phối các sản phẩm hàng tiêu dùng và thực phẩm mang tính chuẩn mực hàng  đầu Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn đánh giá của Nhật Bản.

Với mong muốn được phục vụ và nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt Nam, Lotus Group hiện này  bao gồm 6 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, phân phối hàng tiêu dùng và là đối tác tin cậy, chiến lược của các Doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam.

Sứ mệnh

•       Lotus Group (Lotus FID) cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ tuân thủ nghiêm ngặt và đầy đủ các quy định khắt khe về tiêu chuẩn của Nhật Bản ở mọi mặt, nhằm mục đích phục vụ và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

•       Lotus Group (Lotus FID) là đối tác toàn diện và chiến lược của các công ty Nhật Bản thông qua việc xây dựng, tổ chức, hoạt động có độ tin cậy và đạt hiệu quả cao.

Tầm nhìn

Lotus Group (Lotus FID) hướng đến việc trở thành Tập đoàn hàng tiêu dùng có tốc độ tăng trưởng nhanh và thành công nhất tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm đạt đúng tiêu chuẩn Nhật Bản trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

 

Các công ty thành viên:

Tìm việc làm
Kêt nối với LOTUS GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.