Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

GIỚI THIỆU VỀ TORIDOLL V LOTUS

Toridoll V Lotus là Công ty trực thuộc V Lotus Holding – Công ty quản lý các chuỗi Nhà hàng Nhật của Lotus Group. Đây chính là sự kết tinh giữa Tập đoàn Toridoll – một trong những tên tuổi lớn nhất và uy tín nhất trong lĩnh vực ẩm thực của Nhật Bản với Tập đoàn thực phẩm Hoa Sen - 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất và cung ứng thực phẩm sạch cho thị trường Nhật Bản. Sản phẩm chủ lực và cũng là thương hiệu nổi tiếng nhất của Công ty Toridoll V Lotus là chuỗi nhà hàng Marukame Udon.

Marukame Udon là thương hiệu nhà hàng mì Udon nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản của Toridoll. Tính đến năm 2017, thương hiệu Marukame Udon đã ghi dấu với hơn 780 nhà hàng có mặt ở 12 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Marukame Udon đã có 8 nhà hàng đặt tại các quận trung tâm thuộc Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương nhằm đáp ứng nhu cầu của thực khách đam mê món mì Udon trứ danh Nhật Bản.

 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Là thành quả hợp tác của Tập đoàn Toridoll với V Lotus Holding, môi trường làm việc tại Toridoll V Lotus có sự tổng hòa của văn hóa Nhật Bản và Việt Nam. Sự chuyên nghiệp, tính kỷ luật, quy trình nhưng không làm mất đi sự sáng tạo của mỗi nhân tố chính là điểm nổi bật rõ nét tại Toridoll V Lous.

Với chủ đề xuyên suốt năm 2017 là “Happy Lotus”, Toridoll V Lotus tiếp tục hướng tới việc nâng cao sự tin tưởng và hài lòng của nhân viên thông qua các hoạt động tập thể, các chương trình, chính sách tập trung vào nguồn nhân lực, gia tăng sự gắn bó bền vững của đội ngũ nhân viên với Công ty.

 

 

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ, PHÚC LỢI

  • Chế độ lương, thưởng

Lương, thưởng cạnh tranh, thưởng cuối năm và đãi ngộ Tháng 13 theo thâm niên và năng lực làm việc.

  • Chế độ phúc lợi

Chế độ phúc lợi toàn diện và không ngừng nâng cao: 12 ngày phép/năm, phép theo thâm niên, trợ cấp ăn trưa, gửi xe, công tác phí, điện thoại, du lịch, khám sức khỏe định kỳ, mua hàng nội bộ với giá ưu đãi,…

  • Cơ hội đào tạo, huấn luyện

Khi được tuyển dụng trở thành nhân viên của Toridoll V Lotus, các bạn sẽ có cơ hội được tham gia các chương trình đào tạo nhằm hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc, giúp bạn định hướng và xây dựng được lộ trình phát triển lâu dài tại Công ty.

  • Chế độ thăng tiến

Được tạo điều kiện thử sức với nhiều vị trí để học hỏi, tích lũy thêm kỹ năng, kinh nghiệm; có lộ trình thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng với hệ thống đánh giá khách quan, chính xác.


Tìm việc làm
Kêt nối với LOTUS GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.